Mời dự hội nghị trực tuyến hưởng ứng phong trào Cả nước thi đua xây dựng xã hội học tập đẩy mạnh học tập suốt đời

GIẤY MỜI: Kính gửi các đ/c cán bộ, công chức. Thực hiện văn bản số 363/GM-UBND ngày 12/10/2023 của UBND tỉnh Nam Định, Mời dự hội nghị trực tuyến hưởng ứng phong trào "Cả nước thi đua xây dựng xã hội học tập" đẩy mạnh học tập suốt đời. Được sự chỉ đạo của UBND xã thành lập Ban chỉ đạo và tổ chức thực hiện.

Thành phần dự hội nghị trên: Lãnh đạo UBND xã, Ban chỉ đạo xã hội học tập, ban thường vụ hội khuyến học. Thời gian 8 giờ ngày 19/10/2023 ( thứ 5 ). Địa điểm tại điểm cầu tầng 3 VP Đảng uỷ, UBND xã, trân trọng kính mời; lưu ý các đ/c đến dự hội nghị sớm hơn trứơc 15 phút.