Sáng ngày 16/12/2021 Đảng ủy xã Nghĩa Trung, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam định tổ chức kiểm điểm đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý trong hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở năm 2021

Sáng ngày 16/12/2021 Đảng ủy xã Nghĩa Trung, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam định tổ chức kiểm điểm đánh gía, xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý trong hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở năm 2021

Về phía lãnh đạo huyện:

Về dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Thường vụ Huyện ủy - Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện Nghĩa Hưng. Đồng chí Lê Thị Minh -Huyện ủy viên- Chủ tịch HLHPN huyện đã về dự và chỉ đạo hội nghị.

Về phía xã: Đồng chí Phạm Văn Bằng - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND; đồng chí Trần Trân Xuân Trung - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Tống Xuân Chúc - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã. Các đồng chí Thường trực Đảng ủy – HĐND - UBND -UBMTTQ xã, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ xã đã về dự đông đủ.

Chủ tọa hội nghị Đồng chí Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã. Đồng chí quán triệt một số nội dung chính về công tác kiểm điểm tập thể cá nhân năm 2021. Tại hội nghị kiểm điểm đại diện các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND xã trình bày báo cáo kiểm điểm của tập thể năm 2021. Tiếp theo các đồng chí Đảng ủy viên.

Buổi chiều ngày 16/12/2021 Đảng bộ đánh giá tổ chức cơ sở Đảng năm 2021 kết quả. Ban Chấp hành Đảng bộ đánh giá về tập thể, cá nhân năm 2021 như sau:

Đối với tập thể Đảng ủy- HĐND-UBND:  Tự nhận mức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ
Đối với cá nhân: Tổng số đảng viên trong toàn đảng bộ: 379 đồng chí ; . Đảng viên dự bình xét là: 345 đồng chí
Đảng viên hoàn thàn xuất sắc nhiệm vụ: 62 đồng chí; đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ: 245 đc; đảng viên hoàn thành nhiệm vụ: 35 đồng chí; đảng viên không hoàn thành nhiệm vụ: 03 đồng chí; 02 đồng chí không bình xét do mới kết nạp; 01 đồng chí đi làm ăn xa; 01 đồng chí vừa chuyển về;  Miễn sinh hoạt đảng do già yếu: 30 đồng chí
Tập thể và cá nhân đề nghị huyện ủy khen: Tập thể 01 Chi bộ ; Cá nhân 03 đồng chí
Đối với tập thể và cá nhân đề nghị Đảng ủy khen: Tập thể có 14 chi bộ; cá nhân 09 đồng chí.
Sau một ngày làm việc khẩn chương nghiêm túc hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ xã Nghĩa Trung kiểm điểm cuối năm 2021 thành công tốt đẹp.