Chiều ngày 15 tháng 12 năm 2023 Hội NCT xã Nghĩa Trung tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2023, chương trình công tác hội năm 2024.  Về dự Hội nghị có đ/c Trần Xuân Trung - phó bí thư TT đảng uỷ; Lãnh đạo Đảng uỷ; HĐND; UBND; UB MTTQ; trưởng các ban nghành đoàn thể xã; BCH hội NCT, Chi hội trưởng NCT các xóm.

Toàn cảnh Hội nghị

Năm 2023 tuy gặp nhiều khó khăn song dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, sự quan tâm quản lý của chính quyền, sự đoàn kết thống nhất Hội NCT xã Nghĩa Trung đến các Chi hội có nhiều cố gắng bám sát nhiệm vụ công tác Hội nhiệm vụ chính trị của địa phương, vận động NCT toàn xã hưởng ứng phong trào thi đua “Tuổi cao gương sáng” hoàn thành chương trình công tác đã đề ra trên cả 3 nhiệm vụ trọng tâm và 2 chương trình công tác Hội tham gia bảo vệ môi trường tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới đô thị văn minh.

Ngoài những thuận lợi thì năm 2023 gặp phải một số hạn chế thiếu sót:

-         Công tác tuyên truyền vận động học tập thực hiện đường lối chủ trương chính sách của Đảng pháp luật của nhà nước những quy định ở địa phương còn chưa thường xuyên.

-         Chưa tạo được nguồn lực cần thiết để làm tốt hơn việc chăm sóc và phát huy vai trò NCT.

-         Một số cán bộ Hội cần được bồi dưỡng nâng cao năng lực công tác.

-         Điều kiện cho Hội hoạt động còn hạn chế thiếu cơ sở.

-         Việc xây dựng và duy trì hoạt động CLB hoàn toàn do Hội viên đóng góp gặp nhiều khó khăn.

Ông: Phạm Hữu Sự - chủ tịch Hội NCT xã đọc báo cáo tổng kết Hội NCT năm 2023

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Đ/C Trần Xuân Trung - Bí thư TT Đảng uỷ phát biểu chỉ đạo Hội nghị