Hội nghị gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo chủ chốt xã qua các thời kỳ nhân dịp năm mới 2024

Nhân dịp năm mới 2024, chiêù ngày 1/2/2024, Đảng ủy- HĐND- UBND-Ủy ban MTTQ xã Nghĩa Trung tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo chủ chốt của xã qua các thời kỳ.Dự Hội Nghị có đồng chí Pham Văn Bằng - Bí thư đảng uỷ, chủ tịch HĐND xã; đồng chí Trần Xuân Trung - Phó Bí thư tt đảng uỷ; Lãnh đạo Đảng uỷ; HĐND; UBND; UB MTTQ xã và các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt qua các thời kỳ.

Đồng chí Phạm Văn Bằng - Bí thư đảng uỷ, chủ tịch HĐND xã thông tin khái quát về những kết quả nổi bật trên các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh mà xã đạt được năm 2023 và định hướng phát triển năm 2024.

Các đồng chí nguyên lãnh đạo chủ chốt xã qua các thời kỳ đã rất vui mừng, phấn khởi trước những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của xã nhà trong những năm qua; đồng thời đánh giá cao vai trò lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của cấp ủy, chính quyền xã, trực tiếp là Thường trực Đảng ủy xã.

Đồng chí Phạm Văn Bằng -  Bí thư, chủ tịch HĐND xã thay mặt cho TT Đảng ủy đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, góp ý tâm huyết, trách nhiệm của các đồng chí nguyên lãnh đạo chủ chốt xã qua các thời kỳ. Mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ kinh nghiệm, trí tuệ của các đồng chí nguyên lãnh đạo xã, cùng Đảng bộ và Nhân dân trong xã tiếp tục đoàn kết, sáng tạo, kỷ cương, trách nhiệm ; đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; phát triển kinh tế - xã hội theo hướng bền vững. Nhân dịp chuẩn bị đón năm mới 2024, đồng chí Bí thư Đảng ủy chúc các đồng chí nguyên lãnh đạo xã năm mới mạnh khỏe, gia đình an khang, thịnh vượng.