Hội nghị lấy ý kiến, góp ý dự thảo luật đất đai (sửa đổi)
    Ngày 7 tháng 3 năm 2023, UBND xã Nghĩa Trung tổ chức Hội nghị lấy ý kiến, góp ý dự thảo luật đất đai (sửa đổi). Về dự hội Nghị có  Đồng chí Phạm Văn Bằng - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã; đ/c Trần Xuân Trung - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ; đ/c Tống Xuân Chúc - Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã;  cùng các đồng chí lãnh đạo Thường trực đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ; các ban ngành Đoàn thể chính trị - xã hội. Các đồng chí cán bộ, công chức xã, các đồng chí Bí thư chi bộ - Trưởng xóm; Đài truyền thanh xã. anh tin bai

Thực hiện kế hoạch lấy ý kiến đối với dự thảo luật đất đai (sửa đổi), UBND xã đã triển khai tới tất cả các cơ sở đơn vị trên địa bàn xã. Cũng tại hội nghị, Đ/C Tống Xuân Chúc- phó bí thử, chủ tịch UBND xã đã phân tích làm rõ một số nội dung lấy ý kiến trong dự thảo Luật đất đai. Hội nghị tập trung lấy ý kiến đóng góp về một số nội dung như: quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất, về thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ tái định cư, về phát triển quỹ đất, về giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất, đăng kí đất đai, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và các thủ tục hành chính, thông tin dữ liệu đất đai, về chế độ quản lý, sử dụng các loạt đất, về hộ gia đình sử dụng đất….

( Đ/C Tống Xuân Chúc- phó bí thư, chủ tịch UBND lên phân tích các nội dung lấy ý kiến trong dự thảo luật )