Lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân
Lượt xem: 58

Trong không khí của những ngày đầu xuân Giáp Thìn 2024. Được sự nhất trí của Đảng ủy, Chính quyền địa phương. Sáng ngày 23/02/2024, Hội đồng nghĩa vụ Quân Sự xã Nghĩa Trung long trọng tổ chức Lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân năm 2024. Trong đợt này, xã Nghĩa Trung có tổng số 16 đồng chí tân binh là những thanh niên tiêu biểu của quê hương, có đầy đủ phẩm chất chính trị, sức khỏe và văn hóa, vinh dự được đứng vào trong hàng ngũ quân đội nhân dân Việt Nam, tiếp bước cha anh làm rạng danh hình ảnh “Bộ đội cụ Hồ” trong thời kỳ mới.

Việc tuyển chọn gọi thanh niên lên đường nhập ngũ là một trong những nhiệm vụ hàng đầu được Đảng, chính quyền địa phương rất quan tâm. Ban chỉ huy Quân Sự xã đã xây dựng kế hoạch cụ thể, tuyển chọn thanh niên trong độ tuổi, thường xuyên tuyên truyền vận động để thanh niên và gia đình thanh niên hiểu về luật nghĩa vụ quân sự.

       anh tin bai

Toàn cảnh buổi lễ

  Tham dự buổi gặp mặt về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí Phạm Văn Bằng -  Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã Nghĩa Trung; Đồng chí Trần Xuân Trung – Phó bí thư thường trực Đảng ủy; Đồng chí Tống Xuân Chúc – phó bí thư, Chủ tịch UBND thị xã; Các đồng chí thường trực ĐU – HĐND, UBND, UB MTTQ xã; các đồng chí cán bộ Công chức, Công an xã; Hiệu trưởng các nhà trường, trạm y tế, các đồng chí bí thư các Chi bộ, Trưởng xóm, trưởng Ban công tác mặt trận các xóm, HTX DV nông nghiệp xã Nghĩa Trung và các đồng chí tân binh.

anh tin bai

Đồng chí: Tống Xuân Chúc - phó bí thư, chủ tịch ubnd, chủ tịch HĐNV QS xã phát biểu

Tại Hội nghị, đồng chí Tống Xuân Chúc – Phó Bí thư, chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐNV QS xã đã phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cho các thanh niên chuẩn bị lên đường thực hiện nghĩa vụ Quân Sự năm 2024.

   Kết thúc buổi gặp mặt các đồng chí tân binh đã nhận được những món quà đầy ý nghĩa từ chính quyền địa phương và những lời dặn dò của những người đi trước thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành, giúp các đồng chí có thêm ý chí, nghị lực để sẵn sàng lên đường nhập ngũ và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

anh tin bai

 

Quê hương luôn tin tưởng các đồng chí sẽ là những chiến sĩ kiên cường, dũng cảm trong chiến đấu, gương mẫu trong tu dưỡng đạo đức, rèn luyện kỹ năng quân sự, sẵn sàng chiến đấu vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Đảng ủy, chính quyền địa phương, gia đình và nhân dân luôn chờ tin các đồng chí./.

 

Tin mới
anh tin bai

anh tin bai

anh tin bai
anh tin bai

anh tin bai

anh tin bai


image advertisementimage advertisement
image advertisement
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
 

 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân xã Nghĩa Trung - Nghĩa Hưng - Nam Định
              Địa chỉ: Xã Nghĩa Trung - huyện Nghĩa Hưng - tỉnh Nam Định
DT: 02283871062
  
Chung nhan Tin Nhiem Mang