Sáng ngày 03/12/2021 Do tình hình dịch covid 19 diễn biến phức tạp. Hội cựu chiến binh xã Nghĩa Trung tổ chức Tổng kết nội bộ phong trào thi đua năm 2021; Phương hướng nhiệm vụ năm 2022.

Sáng ngày 03/12/2021. Do tình hình dịch covid 19 diễn biến phức tạp. Hội cựu chiến binh xã Nghĩa Trung tổ chức Tổng kết nội bộ phong trào thi đua năm 2021; Phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Về dự dội nghị có đồng chí Phạm Văn Bằng - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã.  Các đồng chí Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ  các ban, ngành đoàn thể chính trị - xã hội trong xã. Các đồng chí Ủy viên BCH Hội Cựu chiến binh; Chi hội trưởng chi hội CCB các xóm, phố đã về dự đông đủ.

Tại hội nghị đồng chí Trần Xuân Diệu Chủ tịch hội CCB xã trình bày báo cáo công tác Tổng kết phong trào thi đua năm 2021; Phương hướng nhiệm vụ phong trào thi đua năm 2022

Tại hội nghị đồng chí Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã ghi nhận những thành tích đã đạt được trong năm 2021 đối với Hội cựu chiến binh xã. Đồng chí nhấn mạnh Hội CCB xã trong năm 2022 có 100% Chi hội trong sạch vững mạnh; 50% Chi hội trong sạch vững mạnh xuất sắc. ; 97,5% gia đình đạt gia đình văn hóa. Kết nạp hội viên từ 15-17 hội viên /năm. Phát huy những thành tích đã đạt được trong năm 2021, cán bộ hội viên CCB xã Nghĩa Trung quyết tâm phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu thi đua năm 2022, xây dựng Hội vững mạnh trong sạch xuất sắc.