Sáng ngày 10/12/2021 Ủy ban nhân dân xã Nghĩa Trung tổ chức hội nghị triển khai công tác quản lý và sử dụng nghĩa trang trên địa bàn xã Nghĩa Trung.
Sáng ngày 10/12/2021 Ủy ban nhân dân xã Nghĩa Trung tổ chức hội nghị triển khai công tác quản lý  và sử dụng nghĩa trang trên địa bàn xã Nghĩa Trung.
Chủ trì hội nghị đồng chí Tống Xuân Chúc, Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã. Về dự hội nghị đồng chí Phạm Văn Bằng - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã. Các đồng chí Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng xóm, phố; các ông quản trang đã về dự đông đủ.
Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã thông qua Quy chế quản lý và sử dụng nghĩa trang nhân dân trên địa bàn xã. Đồng chí nhấn mạnh Công chức địa chính xã tham mưu cho UBND xã về việc xây dựng quy hoạch, xây dựng nghĩa trang trên địa bàn, kiểm tra, xử lý các hành vi, vi phạm đất nghĩa trang. Tổng hợp báo cáo UBND xã về tình hình quản lý và sử dụng nghĩa trang. Chỉ đạo giao đất cho các trường hợp có nhu cầu sử dụng đảm bảo theo quy định. Đối với Công an xã phối hợp với Công chức địa chính xây dựng lập biên bản xử lý các trường hợp vi phạm, xử lý hoặc đề nghị Chủ tịch UBND ra quyết định xử phạt. Các ban, ngành đoàn thể - chính trị. Tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên, hội viên để nhân dân biết và chấp hành các quy định.