Thanh niên xã Nghĩa Trung hăng hái lên đường nhập ngũ.

Thanh niên xã Nghĩa Trung hăng hái lên đường nhập ngũ.

Trong không khí náo nức của những ngày đầu xuân năm 2022, chiều ngày 14-2, xã Nghĩa Trung tổ chức Lễ tiễn  thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự và thanh niên tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân.

Về dự hội nghị có đồng chí Lê Thị Minh - Huyện ủy viên - Chủ tịch HLHPN huyện; đồng chí Phạm Văn Bằng – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Tống Xuân Chúc – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã; đồng chí Trần Xuân Trung – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; Các đồng chí Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã; Các đồng chí Trưởng các ban ngành đoàn thể chính trị - xã hội; các đồng chí Bí thư chi bộ; Đài truyền thanh xã; các đồng chí thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022 cùng người thân các thanh niên đã về dự hội nghị đông đủ.

Đồng chí Tống Xuân Chúc - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí chúc các tân binh vui, khỏe, phát huy truyền thống quê hương và gia đình, ra sức học tập, rèn luyện, lập nhiều thành tích, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trước kỳ vọng của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương cùng tình cảm của người thân gia đình, bạn bè động viên,16 thanh niên nêu cao quyết tâm tiếp bước cha anh, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao xứng danh bộ đội Cụ Hồ.

Cụ thể, các thanh niên trúng tuyển NVQS được biên chế về 6 đơn vị, đó là: Đơn vị 144 nhận 01 quân, Hải Quân nhận 01 quân, Cảnh sát biển nhận 01 quân, Tiểu đoàn 16 sư đoàn 312 nhận 01 quân, Đơn vị 242  nhận 05 quân, Đơn vị 209  nhận 01 quân. Nghĩa vụ công an nhân dân nhận 01 thanh niên; Dự phòng 05 thanh niên

Về dự buổi lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022. Đồng chí Lê Thị Minh Huyện ủy viên - Chủ tịch HLHPN huyện tặng quà cho thanh niên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tham gia nghĩa vụ quân sự

Đồng chí Trần Xuân Trung Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy - Trưởng Ban Dân Vận xã tặng quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022

Đồng chí Trịnh Văn Hóa - Thường vụ Đảng ủy - Chủ tịch UBMTTQ xã tặng quà các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022

Đồng chí Hoàng Văn Hương - Chủ tịch Hội đồng quản trị hợp tác xã dịch vụ Nông nghiệp xã tặng quà động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ

Đồng chí Đinh Thị Khoa - Đảng ủy viên - Chủ tịch HLHPN xã tặng quà cho thanh niên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhập ngũ năm 2022

Đồng chí Bùi Trọng Hoành đại diện cho 16 thanh niên lên đường làm nghĩa vụ quân sự năm 2022  lên hứa hẹn trước Đảng, Chính quyền và nhân dân xã Nghĩa Trung  bày tỏ quyết tâm nỗ lực rèn luyện, học tập và phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Sau buổi chiều làm việc khẩn trương và nghiêm túc. Với sự chuẩn bị chu đáo, buổi lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ trên địa bàn xã NghĩaTrung diễn ra trong không khí trang nghiêm và rộn ràng đã thành công tốt đẹp!