Hhội LHPN xã Nghĩa Trung tổ chức hội nghị Ban chấp hành mở rộng kỷ niệm 114 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Thực hiện kế hoạch của hội LHPN huyện Nghĩa Hưng, được sự nhất trí của thường trực đảng ủy, UBND xã ngày 01/3/2024, hội LHPN xã Nghĩa Trung tổ chức hội nghị Ban chấp hành mở rộng kỷ niệm 114 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3; 1984 năm cuộc khởi nghĩa hai bà Trưng, phát động tuần lễ áo dài truyền thống, ký giao ước thi đua giữa hội LHPN xã với các chi hội.

Triển khai 12/12=100% chi hội tổ chức sinh hoạt kỷ niệm tuyên truyền lịch sử ngày quốc tế pn 8/3, cuộc khởi nghĩa hai bà trưng, tuyên truyền tài liệu sinh hoạt hội viên về "Giáo dục truyền thống nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng điện biên phủ" (7/5/1954-7/5/2024) . Phát động hội viên chi hội 4 cắm biển tuyến đường phụ nữ tự quản vệ sinh môi trường và lồng ghép chuyên đề về bảo hiểm y tế, phát động cán bộ hội viên chi hội 11 phối hợp với cơ sở xóm trồng cây xanh ven đường. Hưởng ứng chương trình mẹ đỡ đầu, chương trình triệu phần quà san sẻ yêu thương. Chi hội 6 phát động cán bộ hội viên phụ nữ ủng hội số tiền 4 triệu đồng hỗ trợ cho 4 hoàn cảnh khó khăn trong đó: Trao 2.400.000 đồng cho 01 cháu mồ côi cha mẹ, số tiền còn lại trao cho 3 hoàn cảnh khác gồm: 01 cháu mồ côi cha bị bệnh tăng động, 01 phụ nữ có con trai duy nất bệnh tâm thần nặng, 01 phụ nữ bại liệt từ nhỏ cô đơn. Cũng trong dịp kỷ niệm 8/3 các chi hội đã kết nạp được 65 hội viên mới, phát động hội viên ủng hộ quỹ học bổng Hoàng Ngân và quỹ phụ nữ khó khăn.

Một số hình ảnh hoạt động kỷ niệm 114 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 xã