Hội CCB xã tổ chức Tổng kết phong trào thi đua năm 2022, Phương hướng nhiệm vụ phong trào thi đua năm 2023
    Hội CCB xã tổ chức hội nghị Tổng kết phong trào thi đua năm 2022, Phương hướng nhiệm vụ phong trào thi đua năm 2023. Dự hội nghị có các ông Nguyễn Văn Quang - ban thường vụ, phó chủ tịch Hội CCB huyện; Phạm Văn Bằng - Bí thư đảng uỷ, chủ tịch HĐND xã; Trần Xuân Trung - Phó bí thư TT đảng uỷ xã; Tống Xuân Chúc - Phó bí thư đảng uỷ, chủ tịch UBND xã; các lãnh đạo đảng uỷ, HDND, UBND, UB MTTQ, các ban ngành đoàn thể trong xã; HTX DV nông nghiệp xã; Bí thư chi bộ các xóm cùng toàn bộ hội viên CCB trên toàn xã.

(Ông: Nguyễn Văn Xướng - Chủ tịch Hội CCB xã lên khai mac hội nghị)

Trong năm qua được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy đảng các cấp và hội CCB huyện, sự giúp đỡ tạo điều kiện của UBND xã, sự phối hợp đồng bộ của MTTQ, các ban nghành đoàn thể, Hội CCB xã đã triển khai đồng bộ các nhiệm vụ, phát động phong trào thi đua “CCB gương mẫu”, phát huy bản chất, truyền thống “ Bộ đội cụ Hồ”, “ Trung thành – Đoàn kết – Gương mẫu – Đổi mới”. Động viên hội viên CCB chủ động khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành toàn diện các mục tiêu, chỉ tiêu đề ra.

1. Cán bộ hội viên đã quán triệt sâu sắc tư tưởng Hồ Chí Minh về thi đua ái quốc. Thực hiện Chỉ thị số 39/CT-TW ngày 25/5/2004 của Bộ chính trị “ Tiếp tục đổi mới phong trào thi đua yêu nước”.

2. Đẩy mạnh phong trào thi đua “ Cựu Chiến binh gương mẫu” đi vào chiều sâu, gắn các cuộc vận động, các phong trào thi đua của địa phương. Trong phong trào thi đua đã xuất hiện nhiều tập thể, các nhân CCB tham gia vào các mô hình chuyển dịch cơ cấu vật nuôi cây trồng trong sản xuất nông nghiệp, sán xuất hàng hóa, xây dựng cơ sở hạ tầng, đường giao thông thôn xóm, giao thông nội đồng góp phần củng cố giữ vững và phát triển xã đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao, tiến tới xây dựng NTM kiếu mẫu theo Nghị Quyết của Đảng bộ xã đề ra.

3. Tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05/CT-TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị gắn với Nghị Quyết trung ương 4 khóa XII: “ Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, tham gia học tập, quán triệt các Nghị  Quyết Ban Chấp hành Trung ương khóa  XIII, Nghị Quyết của cấp ủy Đảng địa phương, pháp lệnh CCB, Điều lệ Hội, quân số có mặt tại địa phương tham gia học tập đạt 85%.

4. Hội cơ sở xã đã động viên cán bộ, hội viên tích cực, gương mẫu tham gia thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ của địa phương như: phong trào “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, phong trào “ xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh”.

Phối hợp với Đoàn Thanh niên CSHCM giáo dục truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng cho thế hệ trẻ 12 Chi hội Xóm, phố. Tổ chức phát động đăng ký thi đua tới từng cán bộ, hội viên xây dựng Hội trong sạch, vững mạnh.

Tại hội nghị tổng kết có một tập thể chi hội, một cá nhân được tặng Bằng khen của tỉnh Hội , một cá nhân và một tập thể chi hội được nhận giấy khen của huyện Hội.

Một số hình ảnh của Hội Nghị

( Toàn cảnh Hội trường)

(Ông: Nguyễn Văn Quang - ban thường vụ, phó chủ tịch Hội CCB huyện lên phát biểu chỉ đao giao nhiệm vụ cho hội)

(Ông: Trần Xuân Trung - Bí thư TT đảng uỷ xã lên phát biểu và chỉ đạo ra nhiệm vụ cho hội trong năm 2023)