Hội nghị sơ kết đánh giá giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết đại hội đại biểu phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, sơ kết công tác hội và phong trào phụ nữ 6 tháng đầu năm.
Lượt xem: 119

    Ngày 10/7/2023 Hội nghị sơ kết đánh giá giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết đại hội đại biểu phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, sơ kết công tác hội và phong trào phụ nữ 6 tháng đầu năm. Về dự hội nghị có đ/c: Lê Thị Minh - Huyện uỷ viên, chủ tịch Hội LHPN huyện; đ/c: Trần Xuân Trung - Phó bí thư TT đảng uỷ xã; các ông bà trong BCH, chi hội trưởng phụ nữ các xóm.

anh tin bai

( Toàn Cảnh Hội Nghị)

    Trong 6 tháng đầu năm Hội LHPN xã đã bám sát sự chỉ đạo của Hội LHPN huyện và BTV Đảng ủy, Hội phụ nữ xã  căn cứ tình hình cụ thể của địa phương, chủ động xây dựng kế hoạch, triển khai tới các chi hội và xác định rõ nhiệm vụ trọng tâm, quan trọng cần tập trung triển khai thực hiện: Các chi hội đã tập trung đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, bộ máy tổ chức Hội đã từng bước được củng cố, nâng cao chất lượng; phong trào Hội ngày càng được xã hội hóa cao, thu hút các tầng lớp phụ nữ tham gia hoạt động của Hội. Các phong trào thi đua trong cán bộ, hội viên, Phụ nữ được diễn ra sôi động trên mọi lĩnh vực kinh tế, xã hội góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương được cấp ủy và chính quyền đánh giá cao.

    Nội dung hoạt động của tổ chức Hội ngày càng thiết thực, phù hợp với từng đối tượng, gắn với nhiệm vụ chính trị của địa phương, đã cơ bản phần nào đáp ứng được nhu cầu chính đáng của chị em phụ nữ, bảo vệ được quyền và lợi ích hợp pháp của một phụ nữ- trẻ em, đặc biệt là đối với phụ nữ, trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn qua đó uy tín của  Hội  ngày càng được nâng cao.

anh tin bai

( Bà: Đinh Thị Khoa - chủ tịch HLHPN xã lên đọc báo cáo )

     Tại Hội nghị Bà: Đinh Thị Khoa - chủ tịch Hội LHPN thay mặt BCH họi LHPN xã đọc báo cáo sơ kết đánh giá giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết đại hội đại biểu phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026Nửa nhiệm kỳ qua, phong trào phụ nữ và hoạt động của Hội LHPN xã đã đạt được nhiều kết quả và có bước phát triển, đổi mới mạnh mẽ cả về nội dung và phương thức hoạt động, phát huy vai trò nòng cốt, đoàn kết các tầng lớp phụ nữ tích cực đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương, ngày càng làm tốt chức năng đại diện chăm lo quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của phụ nữ.

     Vai trò, vị thế của tổ chức Hội ngày càng được nâng cao, nhất là thông qua những đóng góp hiệu quả của phụ nữ trong thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu , đô thị văn minh được cấp ủy, chính quyền ghi nhận, đánh giá cao.

anh tin bai

 ( đ/c Lê Thị Minh - Huyện uỷ viên, chủ tịch Hội LHPN huyện phát biểu chỉ đạo hội nghị )

 

anh tin bai

đ/c Trần Xuân Trung - Phó bí thư TT đảng uỷ xã phát biểu chỉ đạo hội nghị )

Tin mới
anh tin bai

anh tin bai

anh tin bai
anh tin bai

anh tin baiimage advertisementimage advertisement
image advertisement
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
 

 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 108
  • Trong tuần: 629
  • Tất cả: 80634

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân xã Nghĩa Trung - Nghĩa Hưng - Nam Định
              Địa chỉ: Xã Nghĩa Trung - huyện Nghĩa Hưng - tỉnh Nam Định
DT: 02283871062
  
Chung nhan Tin Nhiem Mang