Hội người cao tuổi xã Nghĩa Trung tổ chức Lễ mừng thọ người cao tuổi năm 2024
Lượt xem: 100
    Sáng ngày 14/2/2024 Hội người cao tuổi xã Nghĩa Trung tổ chức Lễ mừng thọ người cao tuổi năm 2024. Về dự Lễ mừng thọ có Đ/c Phạm Văn Bằng - Bí thư  Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã, đ/c: Trần Xuân Trung - Phó bí thư TT đảng uỷ xã; đ/c Tống Xuân Chúc - phó bí thư, chủ tịch UBND xã; các Đ/c trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Uỷ ban MTTQ xã, các ông, bà trưởng phó các ban ngành, đoàn thể, Hội Người cao tuổi xã và 189 cụ được mừng thọ cùng đông đảo nhân dân, thân nhân gia đình con cháu các cụ  70, 75, 80, 85, 90, 95, 100 và đại diện các gia đình có các cụ được mừng thọ đã về dự.
anh tin bai

Toàn cảnh buổi lễ

    Xuân Giáp Thìn năm 2024, toàn xã có 189 cụ cao tuổi được mừng thọ, chúc thọ. Lễ mừng thọ, chúc thọ được tổ chức tập trung tại UBND xã trong không khí trang trọng, ấm áp, vui tươi, phấn khởi, thể hiện được tinh thần “kính lão trọng thọ” tốt đẹp của người Việt Nam.

anh tin bai

Đ/C: Đỗ Văn Thân -Thường vụ đảng uỷ, phó chủ tịch UBND xã phát biểu chúc thọ các bậc cao niên

    Tại lễ mừng thọ, chúc thọ, cấp ủy, Chính quyền địa phương đã gửi lời chúc mừng và trao giấy chúc thọ tới các bậc cao niên, mong muốn các cụ tiếp tục phát huy tinh thần tuổi cao gương sáng, xây dựng gia đình hòa thuận, con cháu thảo hiền, chung sức, đồng lòng xây dựng quê hương ngày thêm phồn vinh. Trong ngày này, các gia đình cũng thường tập trung con cháu, họ hàng, làng xóm chung vui, chúc thọ người cao tuổi sống vui, sống khỏe.

anh tin bai

    Việc mừng thọ, chúc thọ đầu xuân đã trở thành nét đẹp trong đời sống văn hóa của người Việt Nam. Đây là dịp để tôn vinh, ghi nhận và động viên lớp người cao tuổi địa phương. Qua đó, góp phần chăm sóc tốt hơn cho người cao tuổi cả về vật chất cũng như tinh thần để các cụ tiếp tục sống vui, sống khỏe, sống có ích, là điểm tựa vững chắc cho gia đình và xã hội.

      Phát biểu tại buổi lễ mừng thọ, đồng chí Phạm Văn Bằng - Bí Thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Nghĩa Trung đã thay mặt lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã kính chúc các cụ, các ông, các bà có sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc, năm mới an khang thịnh vượng, đồng thời trân trọng và ghi nhận những đóng góp đầy ý nghĩa của Hội người cao tuổi nói chung, của các cụ được mừng thọ nói riêng trong công cuộc xây dựng quê hương đất nước. Mong các cụ khỏe mạnh, tiếp tục nêu cao gương sáng động viên khuyến khích con cháu tham gia đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển của địa phương, xây dựng NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu. Đây cũng chính là hoạt động thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đối với người cao tuổi, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”. Đồng thời nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành và toàn xã hội trong việc quan tâm, chăm lo và tạo điều kiện nhằm khích lệ Người cao tuổi tiếp tục có những cống hiến tích cực, thực sự là “Cây cao bóng cả” trong gia đình cũng như xã hội./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ mừng thọ

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
Tin mới
anh tin bai

anh tin bai

anh tin bai
anh tin bai

anh tin bai

anh tin bai


image advertisementimage advertisement
image advertisement
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
 

 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân xã Nghĩa Trung - Nghĩa Hưng - Nam Định
              Địa chỉ: Xã Nghĩa Trung - huyện Nghĩa Hưng - tỉnh Nam Định
DT: 02283871062
  
Chung nhan Tin Nhiem Mang