Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB. MTTQ, các ban ngành đoàn thể xã Nghĩa Trung thăm tặng quà tết các cơ sở tôn giáo trên địa bàn nhân dịp tết nguyên đán cổ truyền Giáp Thìn 2024

Sáng ngày 07/02/2024, nhân dịp tết nguyên đán cổ truyền Giáp Thìn 2024, Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB. MTTQ, các ban ngành đoàn thể xã Nghĩa Trung thăm tặng quà tết các cơ sở tôn giáo trên địa bàn. Đoàn do đồng chí Phạm Văn Bằng – Bí thư đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã làm trưởng đoàn.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phạm Văn bằng đã đánh giá cao những đóng góp của các vị chức sắc, các nhà tu hành và tín đồ phật tử trong năm qua đã góp phần tích cực trong vệc xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc và hưởng ứng tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do UB. MTTQ xã phát động, tuyên truyền cho các tín đồ, phật tử vận động con cháu thực hiện tốt chủ trương, đường lối, chính sách của đảng và pháp luật của nhà nước. Nhân dịp tết nguyên đán cổ truyền của dân tộc, đồng chí đã gửi lời chúc mừng năm mới an lành, mạnh khỏe đến các nhà chùa và phật tử.

Thay mặt cho các phật tử, đại diện các nhà chùa đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, HĐND, UBND, UB. MTTQ, các ban ngành đoàn thể xã Nghĩa Trung tới các cơ sở tôn giáo trong thời gian vừa qua. Đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động các tín đồ phật tử, nhân dân trên địa bàn chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, tiếp tục đoàn kết, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh./.