LÃNH ĐẠO ĐẢNG UỶ, HĐND, UBND, UB MTTQ XÃ THAM GIA TẾT TRỒNG CÂY TẠI CƠ SỞ XÓM 9

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “ Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Nhân dịp đầu xuân mới, sáng ngày 27/2/2024, tức mồng 21 tháng Giêng năm Giáp Thìn. TT Đảng uỷ; HĐND, lãnh đạo UBND, Trưởng các ban ngành đoàn thể trong xã đã cùng cơ sở xóm 9, khu dân cư Tân Lập xã Nghĩa Trung tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây đầu xuân Giáp Thìn năm 2024. Tham dự Tết trồng cây có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã, lãnh đạo , ban, ngành, đoàn thể của xã. Cán bộ cơ cở và nhân dân xóm 9. Nhân dịp này, UBND xã cũng phối hợp với MTTQ và các đoàn thể nhân dân tổ chức Lễ phát động tết trồng cây đầu xuân tại địa phương. Mỗi độ Xuân về “ Tết trồng cây” thực sự là ngày hội, trở thành truyền thống của cán bộ, nhân dân trong xã Nghĩa Trung đã mang lại những giá trị thiết thực, không chỉ làm đẹp cảnh quan môi trường, mà còn thực hiện mô hình xây dựng Nông thôn mới kiểu mẫu xã Nghĩa Trung đồng thời góp phần bảo vệ môi trường, nhất là trong tình hình biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường như hiện nay. Một số hình ảnh các đồng chí lãnh đạo xã trồng cây đầu xuân.