Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568 - dương lịch 2023, Đảng Uỷ - HĐND - UBND - UB MTTQ - các ban ngành đoàn thể chính trị - xã hội trong xã chúc mừng lễ phật Đản các Nhà Chùa trên địa bàn xã Nghĩa Trung.
Lượt xem: 138
 
    Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568 – dương lịch 2023, Đoàn lãnh đạo xã do đồng chí  Phạm Văn Bằng - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã làm trưởng đoàn;  trong đoàn có đ/c Trần Xuân Trung - Phó bí thư TT Đảng uỷ; đ/c Tống Xuân Chúc - phó bí thư, chủ tịch UBND; các đ/c trong TT Đảng uỷ, UBND; UBMTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể xã Nghĩa Trung  đã đến thăm hỏi, chúc mừng các chức sắc tôn giáo trong địa bàn xã .
anh tin bai

Đoàn tặng hoa chúc mừng Đại lễ Phật đản tại chùa Liêu Hải

 

anh tin bai

Đoàn tặng hoa chúc mừng Đại lễ Phật đản tại chùa Phúc An

 

anh tin bai

Đoàn tặng hoa chúc mừng Đại lễ Phật đản tại chùa Tam Toà

      Đoàn đã đến thăm tăng khoa chùa liêu Hải, chùa Phúc An, chùa Tam Toà. Tại các điểm đồng chí Bí thư Đảng ủy đã thông tin đến các chức sắc, chư tăng, phật tử về tình hình phát triển kinh tế xã hội, thành tựu của xã trong năm 2022 và 6 tháng đầu năm 2023, đồng thời ân cần thăm hỏi, tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến các vị chức sắc tôn giáo và toàn thể đồng bào phật tử trên địa bàn xã có nhiều sức khỏe và một mùa phật Đản an lạc trong ánh từ quang của Đức Phật nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568 – DL 2023. Lãnh đạo xã đã ghi nhận, đánh giá cao trong thời gian qua đồng bào phật tử đã phát huy tinh thần đoàn kết cùng với nhân dân thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đồng thời có nhiều đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Mong muốn, thời gian tới các vị chức sắc tôn giáo và bà con phật tử tiếp tục phát huy hơn nữa truyền thống yêu nước,“sống tốt đời đẹp đạo”, luôn gắn bó, đồng hành cùng nhân dân và có những đóng góp thiết thực nhằm xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng vững mạnh, chung sức, chung lòng xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Tin mới
anh tin bai

anh tin bai

anh tin bai
anh tin bai

anh tin baiimage advertisementimage advertisement
image advertisement
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
 

 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 113
  • Trong tuần: 634
  • Tất cả: 80639

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân xã Nghĩa Trung - Nghĩa Hưng - Nam Định
              Địa chỉ: Xã Nghĩa Trung - huyện Nghĩa Hưng - tỉnh Nam Định
DT: 02283871062
  
Chung nhan Tin Nhiem Mang