Xã Nghĩa Trung tổ chức hội nghị gặp mặt thanh niên nhập ngũ năm 2023
Lượt xem: 221
    Sáng ngày 05/02/2023, Đảng ủy – HĐND - UBND - UBMTTQVN và Hội đồng NVQS xã Nghĩa Trung tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023.

anh tin bai

    Về dự hội Nghị có ông Phạm Văn Bằng - Bí thư, chủ tịch HĐND xã; Ông: Trần Xuân Trung- Phó bí thư TT đảng uỷ xã; Ông Tống Xuân Chúc - Phó bí thư đảng uỷ, chủ tịch UBND, chủ tịch hội đồng NVQS xã; các ông, bà trong ban chấp hành Đảng bộ, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQVN, Hội đồng NVQS xã và đại diện các ban nghành - đoàn thể, cấp uỷ chi bộ, trưởng xóm, đại diện gia đình thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2023.

    Tại hội nghị đồng chí Tống Xuân Chúc -Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, chủ tịch hội đồng NVQS xã thay mặt cho lãnh đạo địa phương phát biểu động viên các thanh niên ưu tú: Các đồng chí vinh dự được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Nghĩa Trung giàu truyền thống cách mạng, là xã đã tiễn hàng nghìn lượt con em lên đường bảo vệ Tổ quốc. Là địa phương luôn đi đầu, đóng góp sức người, sức của cho tuyền tuyến “Thóc không thiếu một cân, quân không thiếu một người”Trong những ngày tới, các đồng chí sẽ chính thức bước vào đội ngũ chiến sỹ công an, quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng. Những ngày đầu trong quân đội, tuy gian nan, vất vả nhưng cũng là trường học lớn rèn luyện ý chí vươn lên trong xã hội, trong cuộc sống. Là trường học rèn luyện thể lực, thể chất, nâng cao sức khỏe. Là nơi rèn luyện, trải nghiệm kỹ năng sống, tinh thần đoàn kết, quan tâm giúp đỡ mọi người, chung tay vì cộng đồng xã hội. Đó cũng là những kỷ niệm đẹp đẽ nhất của tuổi trẻ, của người thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh nối tiếp truyền thống bộ đội Cụ Hồ.

    Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo địa phương cùng các ban ngành đoàn thể của xã tặng quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023.

anh tin bai

(Đ/c: Trần Xuân Trung -Phó  Bí Thư TT Đảng uỷ tặng quà các thanh niên)

    Đại diện thanh niên xã nhập ngũ năm 2023, thanh niên Ngô Đức Đô xóm 2 phát biểu cảm tưởng, bày tỏ niềm vinh dự, tự hào của thế hệ trẻ, hứa quyết tâm rèn luyện thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

anh tin bai

( Thanh niên Ngô Đức Đô -Đại diện các thanh niên lên đường nhập Ngũ năm 2023 lên phát biểu cảm tưởng)

Tin mới
anh tin bai

anh tin bai

anh tin bai
anh tin bai

anh tin bai

anh tin bai


image advertisementimage advertisement
image advertisement
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
 

 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân xã Nghĩa Trung - Nghĩa Hưng - Nam Định
              Địa chỉ: Xã Nghĩa Trung - huyện Nghĩa Hưng - tỉnh Nam Định
DT: 02283871062
  
Chung nhan Tin Nhiem Mang