Các đồng chí lãnh đạo Đảng, Chính quyền, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể đi thăm tặng quà các gia đình chính sách thương binh, liệt sỹ và người có công trên địa bàn xã.
Lượt xem: 60

    Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023); Ngày 25/7/2023, Đảng ủy - HĐND - UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể trong xã đã thành lập các đoàn đi thăm và tặng quà các gia đình chính sách thương binh, liệt sỹ và người có công trên địa bàn xã.

anh tin bai

    Tại những gia đình đến thăm, các đồng chí lãnh đạo xã và các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, hoàn cảnh, cuộc sống các thương bệnh binh, gia đình người có công với cách mạng. Bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc tới các anh hùng liệt sĩ, các Thương binh, bệnh binh đã hy sinh một phần xương máu để bảo vệ nền độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Mong các thương bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng tiếp tục phát huy truyền thống của gia đình, quê hương, là những tấm gương sáng, vận động cháu con chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tham gia xây dựng quê hương ngày càng đổi mới. Các đồng chí lãnh đạo cũng đã đề nghị cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương thường xuyên quan tâm, chăm lo cuộc sống các gia đình thương bệnh binh, người có công với cách mạng, kịp thời giúp đỡ các gia đình vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống

anh tin bai

    Đại diện các gia đình chính sách thương binh, liệt sỹ và người có công vui mừng, phấn khởi và cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương và hứa sẽ luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua, chung sức, đồng lòng xây dựng xã đạt chuẩn NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu, KDC kiểu mẫu, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.

Tin mới
anh tin bai

anh tin bai

anh tin bai
anh tin bai

anh tin baiimage advertisementimage advertisement
image advertisement
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
 

 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 88
  • Trong tuần: 609
  • Tất cả: 80614

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân xã Nghĩa Trung - Nghĩa Hưng - Nam Định
              Địa chỉ: Xã Nghĩa Trung - huyện Nghĩa Hưng - tỉnh Nam Định
DT: 02283871062
  
Chung nhan Tin Nhiem Mang