BCH Đảng bộ xã Nghĩa Trung tổ chức trao Huy hiệu Đảng đợt 03/02 và 19/5/2023, Hội nghị sơ kết công tác đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm.

Ngày 21/7/2023 BCH Đảng bộ xã Nghĩa Trung tổ chức trao Huy hiệu Đảng đợt 03/02 và 19/5/2023, Hội nghị sơ kết công tác đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm. Về dự Hội nghị có đ/c: Lê Thị Minh - huyện uỷ viên, chủ tịch hội LHPN huyện; đ/c Phạm Văn Bằng - Bí thư đảng uỷ, chủ tịch HĐND; đ/c Trần Xuân Trung - phó bí thư TT; đ/c Tống Xuân Chúc - phó bí thư, chủ tịch UBND xã; các đ/c trong BCH Đảng bộ; bí thư chi bộ cùng toàn thể đảng viên trong toàn xã.

( Toàn cảnh Hội nghị )

Tình hình kinh tế - xã hội của xã 6 tháng đầu năm 2023 tuy bị ảnh hưởng bởi thời tiết và đại dịch Covid-19 nhưng vẫn giữ được sự ổn định. Các cấp, các ngành đã tập trung cao cho công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành thực hiện nhiệm chính trị địa phương tập trung phát triển kinh tế, thực hiện đầy đủ chính sách an sinh xã hội. Chỉ đạo gieo cấy lúa chiêm trong khung thời vụ tốt nhất. Tiếp tục rà soát, hoàn thiện các tiêu chí xây dựng NTM nâng cao và NTM mới kiểu mẫu. Hoàn thành vượt mức chỉ tiêu nhiệm vụ tuyển quân năm 2023; các nhiệm vụ KT-XH khác được triển khai đồng bộ tích cực ngay từ đầu năm. Công tác phòng chống dịch Covid-19 đạt kết quả tốt. Hoạt động Thương mại & dịch vụ, hoạt động kinh doanh vận tải được phục hồi và phát triển. Các dự án đầu tư xây dựng tiếp tục thi công theo đúng tiến độ. Hoạt động văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh được giữ vững ổn định. Công tác cải cách hành chính, dịch vụ công trực tuyến tiếp tục có chuyển biến tích cực, triển khai hiệu quả việc xử lý các văn bản hành chính qua hệ thống quản lý văn bản  điều hành và chữ ký số; duy trì công tác tiếp dân và các quy định của pháp luật về khiếu nại, tố cáo, phòng chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí.

đ/c: Trần Xuân Trung - Phó bí thư TT Đảng uỷ  trình báy báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm, triển khai các nhiệm vụ trong tâm 6 tháng cuối năm

đ/c: Trần Thị Minh - huyện uỷ viên, chủ tịch Hội LHPN phát biểu chỉ đạo hội nghị

đ/c: Phạm Văn Bằng - Bí thư đảng uỷ, chủ tịch HĐND xã lên tiếp thu ý kiến và giao nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Một số hình ảnh lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 03/02 và 19/5/2023 cho các đảng viên 55, 50 45, 40, 35, 30 tuổi đảng