Chiều ngày 21/12/2021 HĐND xã Nghĩa Trung phối hợp với Ủy ban MTTQ xã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ ba HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã giải trình các ý kiến, kiến nghị của cử tri .
Về dự hội nghị có Đồng chí Phạm Văn Bằng - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND; đồng chí Tống Xuân Chúc - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã; Đồng chí Trần Xuân Trung - Phó Bí thư Thường Trực Đảng ủy. Các đồng chí TTHĐND - UBND - UBMTTQ. Các ông bà đại diện cử tri 14 xóm (phố) ; các ông ( bà) Đại biểu HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.
Đồng chí Đỗ Văn Thân - Thường vụ Đảng ủy - Phó Chủ tịch UBND xã Nghĩa Trung. Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021 và Kế hoạch phát triển kinh tế năm 2022

Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã giải trình một số ý kiến, kiến nghị của cử tri gồm các ý kiến sau: Ban nông nghiệp và HĐQT HTXDV nông nghiệp thống nhất giá dịch vụ công tác làm đất ( cày, bừa ); HTXDVNN nên cung ứng vật tư nông nghiệp cho bà con nông dân; Về công tác chính quyền; Công tác phòng chống dịch Covid-19 cần giám sát chặt chẽ hơn nữa trong việc quản lý các trường hợp cách ly tại nhà; Về An ninh trật tự:  Tình trạng trộm cắp vặt rau, củ, quả của bà con trồng cấy trên các bờ mương, đường nội đồng còn xảy ra gây bức xúc cho nhân dân cần có biện pháp xử lý;
 Về môi trường: Việc trả công cho công nhân thu gom rác thải còn thấp chưa đảm bảo;
Một số hộ có ruộng 5% liền kề với trục đường liên xã W2 Trung – Sơn mà đã có đơn không cấy cơ sở không thu hồi sản phẩm được nhưng UBND xã vẫn có phương án về xóm; Nhà văn hóa xóm đã bị xuống cấp đêg nghị UBND xã tu sửa lại cho khang trang hơn.