Hội Khuyến học xã Nghĩa Trung tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2022-2027. Đồng chí Phạm Văn Bằng - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, phát biểu có hoa và quà chúc mừng Đại hội

Đại hội đại biểu hội khuyến học xã Nghĩa Trung lần thứ V, nhiệm kỳ 2022-2027

Về dự Đại hội có đồng chí Trần Phúc Đạc - Chủ tịch Hội hội khuyến học huyện Nghĩa Hưng; Các vị đại biểu đại diện Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện; Trường Trung học PT A Nghĩa Hưng; Trường TH Nghĩa Hưng;  đồng chí Phạm văn Bằng - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Trần Xuân Trung - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Tống Xuân Chúc - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND; các đồng chí TTĐảng ủy - HĐND - UBND- UBMTTQ các ban, ngành đoàn thể Chính trị - xã hội; các đồng chí Bí thư chi bộ và ......Đại biểu đã về dự đông đủ.; các vị đại biểu đại diện Đài truyền thanh huyện, xã về dự và đưa tin.

Ông Phạm Hữu Sự - Phó Chủ tịch Hội khuyến học xã khóa IV, nhiệm kỳ 2017-2022 báo cáo Tổng kết hoạt động khuyến học nhiệm kỳ IV (2017-2022); Phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ V (2022-2027). Báo cáo nêu rõ đội ngũ cán bộ khuyến học, khuyến tài, nhiệt tình tâm huyết năng động, sáng tạo với phương châm vừa học, vừa làm, rút kinh nghiệm. Từng bước củng cố tổ chức hội. Hội khuyến học của xã đã phát triển sâu rộng tới toàn bộ các tầng lớp nhân dân trong xã, xóm, Phố, các nhà trường, trạm y tế, xứ họ, nhà chùa, đặc biệt là các dòng họ.

Quỹ khuyến học là nguồn lực, động lực để phát triển giáo dục. Nhận thức được tầm quan trọng của quỹ khuyến học đối với khuyến học, khuyến tài và xây dựng xã hội học tập. Hội đã động viên con em xã Nghĩa Trung đang công tác tại địa phương cũng như ở mọi miền Tổ quốc.

- Quỹ khuyến học do xã quản lý là: 157.000.000đ

- Quỹ khuyến học dòng họ là: 303.000.000đ

- Quý khuyến học nhà trường là: 66.000.000đ

- Tổ dân thôn xóm là: 77.000.000đ

- Nhà Chùa, nhà thờ là: 11.000.000đ

Đồng chí Trần Phúc Đạc - Chủ tịch hội khuyến học huyện Nghĩa Hưng phát biểu ghi nhận những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua.

Đại hội đã bầu ra BCH Hội khuyến học khóa V, nhiệm kỳ 2022-2027

Một số hình ảnh tại Đại hội

Đồng chí Tống Xuân Chúc - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã  tặng hoa chúc mừng Đại hội

Các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban là con em xã Nghĩa Trung có hoa và quà chúc mừng Đại hội.

Sau một ngày làm việc khẩn trương và nghiêm túc Đại hội, đại biểu Hội khuyến học xã Nghĩa Trung đã thành công tốt đẹp./.