Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2022, phát động phong trào thi đua năm 2023
Lượt xem: 106
    Ngày 12 tháng 1 năm 2023 UBND xã Nghĩa Trung tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2022, phát động phong trào thi đua năm 2023.Về dự hội nghị có Đồng chí Phạm Văn Bằng - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã; Ông Trần Xuân Trung - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ; Ông Tống Xuân Chúc - Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã;  cùng các đồng chí lãnh đạo Thường trực đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ; các ban ngành Đoàn thể chính trị - xã hội; HTX dịch vụ nông nghiệp; Các đồng chí cán bộ, công chức xã, các đồng chí Bí thư chi bộ - Trưởng xóm; Đài truyền thanh xã.

anh tin bai

Tình hình kinh tế - xã hội của xã năm 2022 vẫn giữ được sự ổn định, thu nhập bình quân đầu người đạt 65,6 triệu/năm. Các cấp, các ngành đã tập trung cao cho công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, thực hiện đầy đủ chính sách an sinh xã hội. Chỉ đạo gieo cấy lúa trong khung thời vụ tốt nhất, sản xuất vụ Đông có nhiều cố gắng và có hiệu quả. Tiếp tục rà soát, hoàn thiện các tiêu chí xây dựng NTM kiểu mẫu. Hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyển quân năm 2022; các nhiệm vụ KT-XH khác được triển khai đồng bộ ngay từ đầu năm. Hoạt động Thương mại & dịch vụ, hoạt động kinh doanh vận tải tiếp tục phát triển. Các dự án đầu tư xây dựng tiếp tục thi công theo đúng tiến độ. Hoạt động văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh được giữ vững ổn định. Công tác cải cách hành chính, chuyển đổi số được triển khai thực hiện có hiệu quả, triển khai hiệu quả việc xử lý các văn bản hành chính qua hệ thống quản lý văn bản  điều hành và chữ ký số; duy trì công tác tiếp dân và các quy định của pháp luật về khiếu nại, tố cáo, phòng chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí.

Với những kết quả đã đạt được trong năm 2022 UBND xã đã được UBND huyện công nhận là đơn vị trong sạch, vững mạnh, UBND tỉnh tặng bằng khen trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo phát triển sản xuất nông nghiệp; HTXNN đã được UBND tỉnh,UBND huyên tặng bằng khen và giấy khen; ngành LĐTB&XH; ngành quân sự; ngành tư pháp đã được UBND huyện tặng giấy khen; ngành công an đã được công an tỉnh tặng danh hiệu đơn vị quyết thắng; các đoàn thể chính trị của xã đã được hội cấp trên đánh giá xếp loại tiên tiến và tiên tiến xuất sắc và nhiều đồng chí cán bộ, công chức đã được cấp trên tặng bằng khen, giấy khen và danh hiệu chiến sỹ thi đua...

anh tin bai

(Đ/C: Phạm Văn Bằng - Bí thư đảng uỷ, chủ tịch HĐND xã lên phát biểu chỉ đạo hội nghị )

Tại hội nghị có 01 tập thể đơn vị xóm 10; 01 cá nhân được UBND huyện khen thưởng; 3 đ/c đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua”. UBND xã khen thưởng cho 3 tập thể và 9 cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022.

anh tin bai

(Ông Tống Xuân Chúc Chủ tịch UBND xã lên trao giấy khen cho tập thể 3 xóm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022)

anh tin bai

 (Ông: Đỗ Văn Thân - Phó chủ tịch UBND xã lên tặng giấy khen cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022)

Kết thúc hội nghị đ/c: Tống Xuân Chúc; phó bí thư Đảng ủy- chủ tịch UBND xã lên tiếp thu ý kiến, phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2023 đồng thời triển khai một số nhiệm vụ trước, trong và sau tết.

Tin mới


image advertisement

image advertisementimage advertisement
image advertisement
 

 

 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 267
  • Trong tuần: 911
  • Tất cả: 72730

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân xã Nghĩa Trung - Nghĩa Hưng - Nam Định
              Địa chỉ: Xã Nghĩa Trung - huyện Nghĩa Hưng - tỉnh Nam Định
DT: 02283871062
  
Chung nhan Tin Nhiem Mang